ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG CÓ ĐỘ SÁNG THẾ NÀO?

Posted on 21:39 Under 0 nhận xét

ĐÈN LED CHT LƯỢNG CÓ Đ SÁNG TH NÀO?

Nh vào nhng ưu đim vượt tri mà đèn led mang li xng đáng thay thế cho các loi đèn thông thường trước đây như đèn dây tóc, đèn huỳnh quang, đèn compact vì đèn led giúp tiết kim đin năng ti ưu đến 60% (đây là clip đo thực tế), thành phn đèn không cha các cht đc hi như lưu huỳnh, thy ngân. Ni bt là đèn tuýp led 1m2 có hình dánh tương đng vi đèn tuýp huỳnh quang đang được người tiêu dùng đưa vào thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang trong t các h gia đình cho đến các công trình dân dng, nhà xưởng, khu công nghip.

Tuy vy, xung quang nhng li ích vượt tri như vy luôn có nhng thc mc rng Liđèn tuýp led 1m2 tiết kim đin như vy có đm bo đ sáng hay không?. Đ tr li cho thc mc này thì không th nói suông bng li mà BigLai biết rng đ tin tưởng thì cn thc hin mt thc nghim đo thc tế đ sáng ca đèn.

Th trường đèn tuýp led ngày nay tim năng và rng m như vy nên dn theo đó là vô vàn thương hiu cũng nhp đèn và cung ng ra th trường vi đa dng mc giá. Hiu được ni hoang mang ca khách hàng mi khi la chđèn tuýp led mà không hiu rõ đèn như thế nào là cht lượng, là đm bo đ sáng, là xng đáng vi s tin b ra,

Không mun khách hàng phi lm khi mua đèn tuýp ledBigLai luôn sử dụng thiết bị để đo độ sáng nhằm mang lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng đèn led Biglai.

Thông thường khách hàng d dàng gp phi hàng kém cht lượng khi ch bán không có chng minh thc tế đ sáng ca đèn khi bán, dn đến khi dùng d b lm đ phi mua lm hàng kém cht lượng. Đ có th mua đúng sn phđèn tuýp led cht lượng thì khách hàng cn phi có cho mình nhng kiến thc, đ không phi mua lm sn phm kém cht lượng. Mc dù mc giá sn phm có chênh lch nhưng hãy đ đng tin b ra xng đáng vi li ích mà sn phm mang li.

Hãy liên h vBigLai đ đến đo thc tế sn phđèn tuýp Led.

Hotline 0901 386 778 (Mr. Hưng)
Giới thiệu về tác giả.

Lai Nghiệp Bảo là người tạo ra website BigLai và là sáng lập ra Biglai. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây và kết nối với chúng tôi qua Twitter,Facebook,và Google+0 nhận xét