MÁNG ĐÈN TUÝP LED 1M2 KHÁC GÌ VỚI MÁNG ĐÈN HUỲNH QUANG?

Posted on 23:34 Under 0 nhận xét

MÁNG ĐÈN TUÝP LED 1M2 KHÁC GÌ VI MÁNG ĐÈN HUỲNH QUANG?

Máng đèn tuýp led 1m2 d lp đt, giàu tính thm mỹ là mt b phn không kém phn quan trng gn lin vi bóng đèn túyp led, góp phn làm gia tăng giá tr s dng. Chính vì vy, cu to ca máng đèn túyp led 1m2 có nhng ưu đim vượt tri hơn so vi máng đèn huỳnh quang c đin. Khách hàng dường như ch quan tâm tìm hiu ưu đim ca đèn túyp led khi chn mua mà ít biết phi tìm hiu máng đèn túyp led 1m2 như mt điu bt buc đi cùng.

Vì vy, bài viết  hôm nay ca Đèn Led BigLai mong mun gi đến bn đc nhng thông tin có ích khi chn mua máng đèn tuýp led 1m2. Điu khác bit ca máng đèn tuýp led 1m2 so vi máng ca đèn tuýp hunh quang là không cn phi có chn lưu và tc te đ khi đng, vì thế chúng không gây ra tiếng n cho đèn khác vi đèn tuýp hunh quang trong quá trình phát sáng. Đèn tuýp led ra đi vi kích thước và khi lượng nh gn cùng vi máng đèn tuýp led 1m2 không dùng tc te và chn lưu đin t mà ch là 1 máng đèn tuýp led 1m2 thông thường vi 2 đu cm.

1. Ưu đim v mt cu to ca máng đèn tuýp led 1m2

Chúng ta có th d dàng nhn thy nhng mt ti ưu ca máng đèn tuýp led 1m2 v mt cu to. V thân máng đèn tuýp led 1m2 được làm t hp kim nhôm, có x lý sơn chng r và bn màu. Đc bit, cht liu nhôm ca máng đèn tuýp led 1m2 giúp cho đèn tuýp led tn nhit tt hơn, đem li hiu qu ánh sáng ti ưu cho hot đng chiếu sáng. Ngoài ra, hai đu chuôi ca máng đèn tuýp led được thiết kế chc chn, cht liu chng cháy ca máng đèn tuýp led 1m2 chng bt cháy an toàn khi s dng, không xy ra cháy n khi dòng đin đt ngt biến đi.

 máng đèn tuýp led 1m2 không cn chn lưu và tc te, máng đèn tuýp led 1m2 giúp đèn tuýp led bt sáng khi ngun đin chy qua; máng đèn tuýp led 1m2 cu to đơn gin tin li giúp cho nơi s dng gim được tiếng n, mang li tính chuyên nghip cho không gian. Máng đèn tuýp led 1m2 có th d dàng thích nghi vi bt kì môi trường nào, máng đèn tuýp led 1m2 giúp đm bo hot đng n đnh và an toàn. Máng đèn tuýp led 1m2 được s dng gn ni trên tường, trn nhà, các công trình chuyên nghip, khu dân cư, khu thương mi, trung tâm mua sm...

2. Li ích ni bt ca máng đèn tuýp led 1m2:

- V li ích kinh tế, máng đèn tuýp led 1m2 cũng góp phn mang li li ích này cho người s dng. S dng máng đèn tuýp led 1m2 ca biglai.com không cn chn lưu, tc te ngăn cn s lãng phí năng lượng cho s tiêu dùng đin năng, máng đèn tuýp led 1m2 còn giúp tiết kim chi phí phát sinh khi thay thế và s dng. Máng đèn tuýp led 1m2 ti thiu hóa đin năng hao phí giúp đm bo hiu qu năng lượng hơn. Máng đèn tuýp led 1m2 tiết kim hơn 60% năng lượng tiêu hao so vi các đèn tuýp hunh quang phi nh vào s hot đng ca tăng phô, t đin.
- V li ích thm mỹ, máng đèn tuýp led 1m2 là thành phn ti cn thiết đ gia tăng li ích này khi s dng đèn tuýp led. Nh không cn phi s dng chn lưu và tc te, máng đèn tuýp led 1m2 giúp cho hot đng phát sáng không mt thêm phn thi gian khi đng nhp nháy ca tc te; khi hot đng toàn b đèn tuýp led nh vào công dng ca máng đèn tuýp led 1m2 mà khi đng mt cách đng b và chuyên nghip, ánh sáng chan hòa không gian đng lot trong cùng mt khonh khc. Ngoài ra, tùy vào yêu cu mà máng đèn tuýp led 1m2 còn được d dàng thiết kế đã dng không còn nhàm chán bng nhng hp kim đm bo cht lượng  khác nhau hoc bng g do máng đèn tuýp led 1m2 không b ph thuc bi các thành phn phc tp như chn lưu và tc te.

Nhìn chung, khi quan tâm đến vic s dng h thng chiếu sáng bng đèn tuýp led, đng thi chúng ta cũng cn quan tâm đến máng đèn tuýp led 1m2, đế ti đa hóa li ích khi s dng. Li ích gia tăng ca máng đèn tuýp 1m2 led mang li khi s dng đèn tuýp led là không h nh, máng đèn tuýp led 1m2 không nhng mang li li ích kinh tế, thm mỹ mà còn nh cu to đơn gin, d s dng mà máng đèn tuýp led 1m2 còn gia tăng tính tin dng, n đnh và an toàn.

Qua bài viết v máng đèn tuýp led 1m2 này, biglai.com hy vng bn đc s có cho mình được kiến thc  ti thiu khi la chn và s dng máng đèn tuýp led 1m2 cũng như đèn tuýp led, đng thi hiu được nhng li ích vô cùng quan trng ca máng đèn tuýp led 1m2 hin nay.


Liên h ngay vi biglai đ được tư vn thêm.

  Hotline 0901 386 778 (Mr. Hưng)

BIGLAI CO., LTD
Giới thiệu về tác giả.

Lai Nghiệp Bảo là người tạo ra website BigLai và là sáng lập ra Biglai. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây và kết nối với chúng tôi qua Twitter,Facebook,và Google+0 nhận xét