PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT ĐÈN TUÝP LED CHẤT LƯỢNG BẰNG CÔNG SUẤT

Posted on 22:03 Under 0 nhận xét

PHƯƠNG PHÁP NHN BIT ĐÈN TUÝP LED CHT LƯỢNG BNG CÔNG SUT

Ngày nay, vi nhng đc đim vượt tri mà đèn Led mang li thì dn chúng đã thay thế nhng thế h đèn dây tóc, đèn huỳnh quang, đèn compact thông thường. Th trường đèn Led thì vô cùng rng ln vi vô s thương hiu, mi người đu có th nghe thy nhng thông tin, nhng li qung cáo vô cùng hào nhoáng bt c đâu như tiết kim đin đến 70%”, “đm bo đ sáng”, “cht lượng cao”,… và giá c thì khó mà kim soát được, có th cho rng “tin nào ca đó” nhưng cũng không th bt cn quên rng cũng có mt s nơi có th ch vì tin mà thc ra không đm bo đúng cht lượng xng đáng vi s tin khách hàng b ra.

Mt trong nhng sn phm t đèn led được s dng rng rãi hin nay chính là đèn tuýp led, được s dng thay thế cho bóng đèn tuýp hunh quang thông thường, nh vào mc đ tiết kim đin, ánh sáng an toàn cho mt, cu tđèn tuýp led không cha các cht đc hi như lưu hunh, thy ngân; hình dáng cũng tương đng là đèn tuýp nhưng vượt tri hơn tính thm mĩ và cht liu d bo qun, khi s dng cũng ít ta nhit hơn nên rt được ưa chung s dng trong các h gia đình, khu công nghip, nhà xưởng, các công trình công cng,

Hôm nay, BigLai gi đến bn đc bài viết này mong mun cung cp kiến thc cho bn trong cách nhn biếđèn tuýp led cht lượng tt bng cách nhn biết s khách bit v công sut.

Có l nhiu người đã biết công sut là gì? Nhưng mi người có biết Ti sao s khách bit v công suđèn tuýp led li giúp nhn biết đèn Led cht lượng tt hay không tt không? Bài viết ca chúng tôi hôm nay chính là mun làm rõ cho bn đc v vn đ này, vì chính công sut th hin mc đ chiếu sáng cđèn tuýp led có cao hơn hay thp hơn thông tin in trên bao bì sn phm hay không. Điu quan trng là tt c thông tin, kiến thc và s liu đ cp trong bài viết đu hoàn toàn do chính BigLai đo đc trên thc nghim.

Đây là hình nh và video ghi nhn li bui đo thc tế công sut gia 2 loi đèn tuýp led 1m2 BigLai và đèn tuýp led 1m2 thông thường.

Hình nh.
Video.

Mi người đu biết công sut ca mt bóng đèn tuýp Led T8 1m2 thông thường đu được tt c các thương hiu in trên bao bì là 18W. Và đ chng minh s khác bit công sut đèn led, BigLai đã dùng thiết b đo công sut thc tế gia mt bóng đèn tuýp Led BigLai và mt bóng đèn tuýp Led thông thường. Sau khi đo thc tế thì công sut đèn tuýp Led BigLai hin th là 22W và đèn tuýp Led thông thường là 16W.

Như vy, công sut ca đèn led thông thường không đúng như thông tin ca nó. Đ có th mua đúng sn phm đèn led cht lượng thì khách hàng cn phi có cho mình nhng kiến thc đ không phi mua lm sn phm kém cht lượng. Mc dù mc giá sn phm có chênh lch nhưng hãy đ đng tin b ra xng đáng vi li ích mà sn phm mang li.


Hãy liên h vBigLai đ đến đo thc tế sn phđèn tuýp Led.
Hotline: 09013 86 778 (Mr. Hưng)

BIGLAI CO., LTD
Giới thiệu về tác giả.

Lai Nghiệp Bảo là người tạo ra website BigLai và là sáng lập ra Biglai. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây và kết nối với chúng tôi qua Twitter,Facebook,và Google+0 nhận xét